1. มิสแสนหวาน (Miss Sweet) เป็น ผู้หญิงที่ ในชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ รื่นเริงบันเทิงใจ มองโลกในแง่ดี จึงทำให้ฝ่ายที่จะมาเป็นคู่รัก มีแต่ความสดชื่นเมื่ออยู่ใกล้
 2. มิสเสมอภาค (Miss Equality) มิสเสมอภาคเชื่อว่า ทั้งชายและหญิงควรจะก้าวเดินไปพร้อมๆกัน หรือไม่ก็เป็นหุ้นส่วนแบบ 50/50 และเต็มใจที่จะหารความรับผิดชอบและค่าเที่ยวหรือค่าใช้จ่ายกันคนละครึ่ง หนุ่มๆคงชอบแหละเพราะไปเที่ยวด้วยกันก็อเมริกันแชร์
 3. มิสเซ็กซ์จัด หรือเซ็กซ์ขึ้นสมอง (Miss Sexsual) ชื่อ หวาดเสียวเนอะ ชื่อของสาวประเภทนี้ก็บอกแล้วว่า ชอบกิจกรรมกามกิจเป็นพิเศษ หากชอบเซ็กซ์กะเซ็กซ์มาเจอกันก็โป๊ะเชะไปเลย
 4. มิสเพื่อนที่แสนดี (Miss Best Friend) สาวประเภทนี้น่าคบจะตายไป ถ้าได้เธอเป็นแฟนก็เหมือนยิงทีเดียวได้นก 2 ตัว เพราะ จะได้เพื่อนซี้ด้วยไง ทีนี้แหละ ไปไหนก็ชวนกันไป จะชวนดูเกมโชว์ ชวนดูกีฬาเธอก็ไม่เกี่ยง ชอบทำกิจกรรมด้วยกัน
 5. มิสตรงไปตรงมา (Miss Straightforward) เป็น สาวที่รู้จักวิธีสื่อสาร เพราะไม่ชอบเล่นเกม ปวดหัว ฉะนั้น ทำอะไรตรงไปตรงมาดีกว่า ไม่ต้องให้ หนุ่มๆมาอ่านใจให้น่ารำคาญ
 6. มิสอิสรเสรี (Miss Independent) ถ้า ไม่มีเวลามากพอที่จะทุ่มให้กับความสัมพันธ์ ละก็ สาวรายนี้แหละที่เหมาะกะคนไม่ค่อยมีเวลามาประคบประหงมเธอมากที่สุด เพราะหล่อน อยู่คนเดียวได้สบายมาก ไม่เกาะติดแฟนเกินไป
 7. มิสจงรักภักดี (Miss Loyal) รับรอง ได้เธอเป็นแฟนแล้วจะรู้ว่า ความซื่อสัตย์ และรักเดียวใจเดียวน่ะมีจริงนะยะ
 8. มิสไร้แรงกดดัน (Miss No Pressure) ขณะ สาวๆหลายนางพยายามเหลือเกิ๊นที่จะได้ แต่งงาน แต่ “มิสไร้ซึ่งแรงกดดัน” จากครอบครัวและคนรอบข้างทั้งปวงไม่ตกเป็นเหยื่อของพรรค์นี้ เธอจะมีความสุขกับการได้เลือกคนรักเอง
 9. มิสมั่นคง (Miss Secure) จะ ยอมรับตัวตนของเธออย่างที่เธอเป็น ทั้งข้อดีและเสีย แถมยังรู้สึก อย่างนี้กะคนรักด้วย หล่อนไม่ ต้องการความเอาใจใส่อย่างมากมายเกินเหตุจากดาร์ลิ่ง เพราะเธอรู้หน่าว่าจะดำเนินชีวิตไปในทางที่ถูกที่ควรได้อย่างไร
 10. มิสบุคลิกยอดเยี่ยม (Miss Personality) ความเฉลียว-ฉลาด เฉียบแหลมและฉายแรงเปล่งประกายเลอเลิศด้านบุคลิก ล้วนเป็นแม่เหล็กทำให้เธอเป็นที่หมายปองของใครๆ สาวที่มีบุคลิกดีเนี่ยนะ บางทีได้เปรียบสาวสวยซะด้วยซ้ำ เพราะแหม มารยาทดีปานนี้ ถ้าแฟนจะพาไปหาพ่อแม่เค้าก็ง่ายใช่ป่าว
 11. มิสเรียบง่าย (Miss Low Maintenance) โอ้ หญิงประเภทนี้หายากที่สุดของความยากเลย เชียวล่ะ เพราะเธอจะไม่แคร์หรอกว่าแฟนรวยจนแค่ไหน เพราะเธอไม่ใช่คนฟุ่มเฟือยที่ใช้เงินเปลืองอยู่แล้ว เพราะ ฉะนั้น เธอจะเลือกใครมาเป็นแฟนก็เพราะรัก แล้วเธอก็คิดว่าตัวเองสามารถหารายได้มาจุนเจือตัวเองได้
 12. มิสสาวที่ “ใช่เลย” สำหรับคุณ (Miss Right for You) ผู้ชาย มักเลือกควงสาวหน้าตาดีมีเสน่ห์ เพราะเชื่อว่าจะช่วยให้เขา ดูดีในหมู่เพื่อนๆของเขาไปด้วย แต่ลืมว่า ใครกันแน่ที่เหมาะกับเขาอย่างแท้จริง เพราะบางทีสาวหน้าตาจิ้มลิ้มธรรมดาอาจให้ความรัก และความอบอุ่นมากกว่าคนสวยที่รักแต่ตัวเองและไม่รักผัว…เอ๊ยแฟนก็มี เหตุนี้เวลาจะสมัครรักใคร่กะใครก็หัดเลือกคนที่จิตใจดี ดีกว่าเลือกเพราะองค์ประกอบภายนอก สวยๆหล่อๆน่ะมีแต่จะทำให้ช้ำ ทราบแล้วเปลี่ยน

Comment

Comment:

Tweet